Đóng

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng

TRUNG TÂM CÓ 2 CƠ SỞ:

Cơ sở 1: Tọa lạc tại số 36, Đường ĐX 083, KP 1, Phường Định Hòa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, đây là cơ sở chính của Trung tâm, tại cơ sở này Trung tâm xây dựng đầy đủ các phòng học chuyên môn, đủ đáp ứng nhu cầu học tập, bảo đảm điều kiện quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải cho một cơ sở đào tạo lái xe, 04 sân tập lái xe ở cơ sở này, gồm:

  • Một sân trước cửa văn phòng có diện tích gần 4.000 m2, mặt sân xi măng bê tông, sử dụng để tổ chức học và thi lái xe mô tô hạng A1, A2.
  • Một sân vừa để tập, vừa để thi sát hạch có diện tích hơn 11.000 m2.
  • Sân thứ ba và thứ tư diện tích mỗi sân là 11.000m2 sử dụng để cho học viên tập lái.

 


Cơ sở 2:
 Nằm trên địa bàn Phường Chánh Phú Hòa, TX Bến cát, Tỉnh Bình Dương, nhằm đáp ứng vấn đề đi lại của học viên ở địa bàn các huyện Dầu tiếng, Phú Giáo, Bàu bàng và các huyện phía bắc của tỉnh. Tại cơ sở này có 1 sân tập lái với diện tích 14.000m2.

Các sân tập lái trên có đủ hệ thống biển báo hiệu đường bộ và tình huống các bài học theo nội dung chương trình đào tạo, kích thước các hình tập lái phù hợp Quy chuẩn Trung tâm sát hạch lái xe đối với từng hạng xe tương ứng, mặt sân được thảm nhựa có cao độ và hệ thống thoát nước bảo đảm không bị ngập nước, có đầy đủ vạch sơn kẻ đường và hình các bài tập lái được bó vỉa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học cùng với sự phát triển của xã hội, Trung tâm trang bị các xe tập lái và sát hạch đời mới nhất, của hãng xe uy tín nhất hiện nay.

Để tạo điều kiện cho học viên vừa theo học lái xe vừa an tâm công tác, Trung tâm mở cửa từ 5 giờ sáng đến 19 giờ tối để học viên có thể học thực hành theo thời gian học viên tự sắp xếp.